Gas Shipping đón nhận tàu mới Da Nang Gas

Ngày 27/9/2019, Công ty Gas Shipping- Đơn vị thành viên của Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí PVTrans đã tiếp nhận tàu Da Nang Gas (ex-name: Gas Ethereal) từ Arabian Oil Service Inc. – Marshall Islands.

Tàu Da Nang Gas ra đời năm 2006 tại Nhật Bản với tổng trọng tải 4,770.9 DWT, sức chở 5035.9 CBM chiều dài 99.9m, rộng 17m, độ mớn nước 6.20m với rất nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành hàng hải và các khách hàng dầu khí thế giới hứa hẹn sẽ góp phần tăng hơn nữa khả năng vận chuyển LPG của Gas Shipping trong năm 2019. 
 

Trong không khí hân hoan, tập thể thuyền viên Công ty Gas Shipping đã tổ chức lễ thượng cờ trên tàu, đánh dấu cột mốc phát triển của Công ty, nâng tổng số tàu hiện có của Công ty lên 06 chiếc.


 Tàu Da Nang Gas
 

Việc tiếp nhận tàu Da Nang Gas là bước hiện thực hóa kế hoạch trẻ hóa, cũng như mở rộng năng lực đội tàu LPG, đáp ứng thị trường vận tải sản phẩm khí trong và ngoài nước, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung đội tàu vận tải của Tổng Công PVTrans trong những năm tới.  Ngay sau khi tiếp nhận, tàu được đưa vào khai thác chuyến hàng đầu tiền cho khách hàng quốc tế từ ngày 01/10/2019. 

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và năng lực cạnh tranh, Gas Shipping  tận dụng tốt từng cơ hội phát triển để đạt mục tiêu là trở thành Doanh nghiệp vận tải sản phẩm khí có uy tín và chất lượng cao trong nước và khu vực .


PVTrans