Giải nhì cuộc thi kể chuyện Bác Hồ

Sáng ngày 09/05/2008, tại toà nhà PetroVietnam Tower số 1 - 5 Lê Duẩn - quận 1 - thành phố Hồ Chí Minh, 33 thí sinh thuộc các đơn vị thành viên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tại khu vực phía Nam đã cùng nhau tranh tài trong cuộc thi "Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

Đây là cuộc thi cấp ngành do Đảng uỷ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tổ chức dành cho khối doanh nghiệp Dầu khí phía Nam, nhằm lựa chọn những tiết mục, những nhân tố xuất sắc để dự thi toàn ngành và toàn quốc. Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một trong những hình thức tuyên truyền vận động cán bộ công chức, đảng viên hưởng ứng cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", nhằm tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất của cán bộ, đảng viên, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, đơn vị vững mạnh.

 

Ảnh: HTH

Đội văn nghệ của Tổng công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí đã tham dự với câu chuyện "Bác Hồ đến với các cháu mồ côi ở trại Kim Đồng", cũng như trình diễn phần năng khiếu và trả lời các câu hỏi kiến thức, ứng xử liên quan đến cuộc thi do BGK đưa ra.

(Chị Mai Như Lan Hương và Ngô Thị Vân-từ phải sang trái - Thí sinh dự thi của PV Trans. Ảnh: HTH)

Với sự chuẩn bị chu đáo về hình thức dự thi cũng như nội dung câu chuyện, đội văn nghệ PV Trans trong phần thi kể chuyện của mình đã gây xúc động mạnh mẽ cho Ban Tổ chức cũng như các thí sinh dự thi khác. Kết quả PV Trans đã đoạt giải nhì cuộc thi "Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" khu vực phía Nam của Tập đoàn.