Sơ kết 2 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Nhân dịp cả nước tưng bừng kỷ niệm 119 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, đúng ngày sinh nhật Bác 19/05/2009, Đảng ủy Tổng công ty cổ phần Vận tải Dầu khí đã tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Buổi lễ đã diễn ra rất trang trọng, thiết thực và phong phú về nội dung.

Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” là một cuộc vận động do Ban chấp hành Trung ương Đảng phát động, có qui mô rộng lớn trong toàn Đảng, toàn hệ thống chính trị và toàn xã hội. Đảng ủy PVTrans đã nghiêm túc triển khai, chủ động và sáng tạo trong việc phát động và thực hiện cuộc vận động trong toàn Tổng công ty.

Sơ kết 2 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Đảng ủy Tổng công ty đã bầu chọn được 2 tập thể và 18 các nhân có thành tích xuất sắc, là những hạt nhân tiêu biểu của cuộc vận động.

Đồng chí Tạ Đức Tiến - Tổng Giám đốc TCty phát biểu tại Hội nghị

Tuyên dương và phát bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Kết thúc buổi lễ, ông Tạ Đức Tiến - ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc đã nhấn mạnh, cuộc vận động là một phong trào hết sức thiết thực đối với toàn thể CBCNV Tổng công ty và có tác động tích cực đến kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty. Sau 2 năm thực hiện Tổng công ty đã đánh giá những kết quả đã đạt được và rút ra những kinh nghiệm thực tế để tiếp tục triển khai cuộc vận động cho năm 2009 và những năm tiếp theo.

Cũng trong ngày 19/05/2009, vào buổi chiều Tổng công ty đã tổ chức hội nghị học tập Nghị quyết Trung ương 9 Khóa X.

TS. Tần Xuân Bảo – Phó Hiệu trưởng trường Cán bộ Tp.HCM truyền đạt tinh thần NQ TW9, khóa X tới toàn thể CBCNV TCty PVTrans

CBCNV Tổng Công ty PVTrans tham gia học tập NQ TW9, khóa X

Hồng Vân