Thư của Chủ tịch HĐTV Tập đoàn gửi gia đình cán bộ, Đảng viên và người lao động ngành Dầu khí

Trong giai đoạn Tập đoàn đang đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, với cương vị người đứng đầu đoàn tàu Dầu khí, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Trần Sỹ Thanh đã có thư gửi tới toàn thể gia đình cán bộ, Đảng viên, người lao động trong toàn ngành để động viên, chia sẻ cũng như khẳng định sự đồng hành của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Tập đoàn với tâm tư, nguyện vọng của người lao động toàn ngành. Dưới đây là toàn văn bức thư :

PVTrans – Một năm thành công

Tổng Công ty Vận tải Dầu khí - PVTrans là doanh nghiệp vận tải dầu khí hiện quản lý, vận hành đội tàu vận tải lớn nhất Việt Nam hiện nay. PVTrans không chỉ tập trung hoạt động vận chuyển dầu khí mà còn tham gia vào các hoạt động cung cấp dịch vụ kho nổi, vận tải hàng hóa. Cùng với năng lực vật tải liên tục tăng và tình hình tài chính ổn định, hoạt động kinh doanh được cải thiện và phát triển mạnh mẽ, hiệu quả tăng lên r & otilde; rệt.

PVTrans và vị thể số 1 về vận chuyển hàng lỏng

PVTrans hiện là doanh nghiệp vận tải biển có giá trị vốn hóa lớn nhất trên sàn HSX và là doanh nghiệp vận tải có & đội tàu chở hàng lỏng lớn nhất Việt Nam, & được nhiều nhà & đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước quan tâm giao dịch với khối lượng lớn.